Tuy được ưa chuộng vì tính tiện dụng và ngon miệng nhưng nhiều người vẫn e dè trước thông tin mì gói không có lợi cho sức khỏe. Và đánh đúng vào tâm lý an toàn của người tiêu dùng, nhiều nhà sản xuất mì trong và ngoài nước đã cho ra đời các dòng sản phẩm tốt cho cơ thể.
Để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, nhà sản xuất đã áp dụng công nghệ chiên đặc biệt cho ra sợi mì vừa chín tới mà vẫn đảm bảo chất lượng. Masan cũng điều chỉnh lượng dầu hợp lý trong quá trình chiên và chế biến gói súp, nên sợi mì có vị mát, người tiêu dùng có thể yên tâm sẽ không sợ nóng khi dùng Omachi. Bốn loại mì khoai tây là Cá hồi nấu măng, Nghêu hấp Thái, Lẩu Hàn Quốc, Sườn hầm ngũ quả đã xuất hiện trên thị trường từ năm 2007. Ngoài ra, gần đây, Masan còn bổ sung thêm hương vị Spaghetti nổi tiếng của Ý, tạo nên một trải nghiệm vừa lạ, vừa thú vị cho người sử dụng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét