Khi xào mì với rau và thịt bò, bạn hãy xào thịt bò trước, vừa chín tới thì múc ra, dùng nước tiết ra từ thịt bò để xào rau cho ngọt, rồi lại múc ra cho mì vào xào qua cho đủ tơi thì tắt bếp, đổ ra đĩa rau – thịt và ăn ngay; hoặc bạn đổ đĩa rau – thịt vào chảo đảo nhanh rồi đổ ra đĩa. >> Mì không chiên Nissin xào bò
Nếu muốn ăn mì xào giòn thì sau khi đã nhúng mì, bạn lại rán qua nó, cho vào đĩa rồi đổ các thứ xào lên.
Gia vị xào mì là xì dầu sẽ ngon hơn nước mắm, vì đỡ mặn và không tỏa mùi “nặng” như nước mắm. Một điều cần lưu ý nữa là bạn nên để lửa to khi xào mì, như vậy sợi mì sẽ nhanh chóng săn lại và nhờ đó dai hơn, ngon hơn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét