Công ty Nissin, thương hiệu mì ăn liền nổi tiếng ở Nhật Bản, đã sáng tạo ra món mì mới dành cho mùa hè. Mì ăn liền trộn với đá lạnh, sợi mì vẫn đảm bảo độ chín và giòn, dai hơn so với mì nóng.
Mì ăn liền trộn với đá lạnh giải nhiệt mùa hè
Loại mì ăn liền lạnh có tên Cup Noodle Light. Nissin cho biết, nó có vị đặc biệt so với mì nóng truyền thống. Lần đầu tiên mì tôm có vị đậu tương, gà và bò kết hợp. Tuy nhiên, mì lạnh giảm bớt lượng calo và dầu nhằm hạn chế nguy cơ béo phì, mi an khong so nong.
Cách pha chế món mì lạnh cũng đơn giản, các ấy chỉ cần trộn thật nhiều đá với mì và gia vị có sẵn trong hộp. Mì lạnh dai hơn bình thường, trong khi vị mặn được giảm tối đa.
Mì lạnh bắt đầu được giới thiệu tại Nhật Bản từ tháng 5 vừa qua và nhanh chóng có doanh số tăng gấp 2,5 lần trong tháng 6.
Nhiều người lựa chọn mì ăn liền lạnh để giải nhiệt mùa hè, mà lại tiết kiệm điện thay vì sử dụng điều hòa.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét