Nguyên liệu
- 100g gà phi lê
- 100g nấm đông cô tươi
- 2 gói mì không chiên Nissin gà rau răm (bao gồm 2 gói gia vị khô và 2 gói gia vị súp)
- 3 nhánh hành lá
- Dầu hào
- Dầu tỏi
- Tỏi băm
- Salad, ngò rí, ớt trang trí
Thực hiện
- Xắt gà thành miếng vừa ăn. Ướp gà với 1 gói gia vị súp. Hành lá cắt khúc.
- Nấm đông cô xắt lát mỏng.
- Cho mi khong chien Nissin ra tô, cho 2 gói gia vị khô vào. Chế nước sôi vào tô. Đậy nắp chờ 3 phút, vớt mì ra rưới 1 muỗng nhỏ dầu tỏi vào.
- Đặt chảo lên bếp, cho mì vào xào áp chảo cho mì săn lại.
- Phi tỏi cho thơm, cho gà vào xào chín với nấm đông cô. Nêm thêm 1 muỗng cà phê dầu hào và gói gia vị súp còn lại vào.
- Cho mì không chiên Nissin vào trộn đều với gà xào nấm đông cô.
- Lấy mì ra dĩa, trang trí với ngò rí.
Mẹo nhà bếp
(*) Nấm Đông cô tươi rất nhanh chín, do đó chỉ xào nhanh tay, không để nấm bị mềm nhũn sẽ không ngon.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét